“WE BELIEVE”

Cảm ơn Bạn đã ghé thăm trang nhà này của chúng tôi!  Trang nhà usdeltarealty.com này chuyên về địa ốc và những vấn đề liên quan đến địa ốc ở tiểu bang Arizona.

Nếu Bạn mới lập gia đình và muốn tìm một căn nhà thích hợp để xây dựng gia đình mới của mình và nuôi dạy con cái trong một môi trường lành mạnh và an toàn thì Bạn đã đến đúng chỗ.  Chúng tôi (công ty US Delta Realty USDR) sẽ giúp Bạn hoàn thành ước vọng.

(Nếu Bạn từ tiểu bang khác dọn đến Arizona và muốn tìm một nơi an toàn cho gia đình và tìm địa điểm để kinh doanh thì Bạn đã đến đúng chỗ.  Chúng tôi (USDR) sẽ giúp Bạn hoàn thành ước vọng.)

Nếu Bạn muốn đầu tư vào địa ốc để sinh lời và giữ giá được lâu dài và giúp Bạn trang trải chi phí cho con cái vào đại học thì Bạn đã đến đúng chỗ. Chúng tôi (USDR) sẽ giúp Bạn hoàn thành ước vọng.

Nếu Bạn đã có việc làm vững vàng và muốn đầu tư vào địa ốc để sinh lời và giữ giá được lâu dài và giúp Bạn thêm thu nhập vững chãi khi về hưu thì Bạn đã đến đúng chỗ.  Chúng tôi (USDR) sẽ giúp Bạn hoàn thành ước vọng.

Nếu Bạn hiện tại đã có cơ sở kinh doanh và muốn đầu tư vào địa ốc để khuếch trương tài sản của mình thì Bạn đã đến đúng chỗ.  Chúng tôi (USDR) sẽ giúp Bạn hoàn thành ước vọng.

Và …

Chúng tôi TIN RẰNG mọi người đều có những giấc mơ của mình và chúng tôi muốn giúp Bạn biến giấc mơ đó thành hiện thực.

Chúng tôi TIN RẰNG với những chiến thuật đầu tư lâu dài thích hợp thì địa ốc vẫn là phương cách đầu tư đem lại lợi nhuận vững bền và hiệu quả nhất.

Chúng tôi TIN RẰNG đời người là một sự học hỏi không ngừng; nhưng mọi người chỉ có 24 giờ để sống, vì vậy kiến thức và kinh nghiệm chúng tôi đã tích lũy và chia sẻ với Bạn hôm nay sẽ tiết kiệm rất nhiều năm tháng và tránh đi nhiều lỗi lầm đáng tiếc cho Bạn trong tương lai.

Chúng tôi TIN RẰNG sự trung thực (honesty) ngay từ buổi đầu và trong suốt thời gian làm việc với nhau là nền tảng của mối quan hệ bền vững lâu dài.

Chúng tôi TIN RẰNG sự tin tưởng (trust) lẫn nhau là yếu tố quan trọng nhất để Bạn và chúng tôi có thể làm việc lâu dài.  

Chúng tôi TIN RẰNG Bạn sẽ rất hài lòng với phương châm làm việc Tận Tâm | Kinh Nghiệm | Kết Quả của công ty USDR một khi Bạn đến với chúng tôi.

Chúng tôi TIN RẰNG việc theo dõi thị trường thường xuyên và khả năng nghiên cứu, phân tích cẩn thận của chúng tôi sẽ giúp Bạn thành công trong địa ốc để đạt được lợi nhuận vững bền và hiệu quả nhất.

Chúng tôi TIN RẰNG sự hài lòng của Bạn đối với việc làm của chúng tôi và lời giới thiệu với bạn bè là niềm tự hào và cổ võ lớn nhất cho chúng tôi.

Bạn có TIN những gì chúng tôi TIN và chia sẻ ở trên?  Nếu có thì Bạn còn chần chờ gì nữa?  Hãy gọi cho chúng tôi liền ở số phone 480-336-8752 để chúng tôi giúp đỡ Bạn hoàn thành ước vọng.

 

USDR TEAM

CHUONG TRAN

Owner, Founder, Designated Broker

Chương Trần là Real Estate Designated Broker và cũng là người sáng lập công ty US Delta Realty.  Công ty US Delta Realty chuyên về mua bán nhà cửa/đầu tư địa ốc – residential real estate – ở tiểu bang Arizona, đặc biệt chú trọng những thành phố vùng East của Phoenix MSA  như Scottsdale, Chandler, Gilbert, Mesa, Tempe, Queen Creek, San Tan Valley v.v.

Trước khi thành lập công ty, Chương đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm chuyên viên thẩm định, đánh giá, phân tích tài chính và đầu tư địa ốc cho những công ty địa ốc thương mại, American Express, Macerich.  Khi chứng kiến người thân, bạn bè thiếu sự hướng dẫn và kiến thức về địa ốc và đã dẫn đến những quyết định sai lầm trong việc mua bán hoặc đầu tư địa ốc trong những năm 2004-2007, Chương quyết định mở công ty để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về tài chính và đầu tư địa ốc với khách hàng.  Tôn chỉ của công ty US Delta Realty là Tận Tâm, Kinh Nghiệm, và Kết Quả.

Luôn luôn mong muốn được chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm có được, Chương tích cực tham gia các sinh hoạt xã hội.  Chương đã từng giữ chức vụ Phó Chủ Tịch Nội Vụ của Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia AZ (Vietnamese Community of Arizona) hai nhiệm kỳ 2009-2011 và 2013-2015.

Chương tốt nghiệp University of Iowa’s Tippie School of Management với văn bằng Cao Học Quản Trị Kinh Doanh (MBA) chuyên nghành Tài Chính & Địa Ốc và Iowa State University với Cử Nhân Điện (BSEE).

HUNG NGO

Researcher

Hưng Ngô, với sự hiểu biết sâu rộng của mình về tâm lý và marketing, đóng vai trò chính trong việc giúp phát triển thương hiệu US Delta Realty bên cạnh trách nhiệm thiết kế và bảo quản website của công ty. 

“Làm người, ai mà không có mục đích. Tôi cũng không ngoại lệ. Mục đích của tôi thì đơn giản lắm: Sống cho tử tế, có hạnh phúc và giúp ích cho mọi người. Hơn ba mươi năm qua, tôi vẫn trung thành với mục đích đó. Tôi vẫn luôn hứng thú, nghiên cứu, học hỏi không ngừng những gì mà tôi nghĩ, có thể giúp cho mình và cho người: sống cho có hạnh phúc và giầu có hơn. Cho đến lúc này, gia tài của tôi chỉ còn lại có: “đôi tai” cho bạn mượn, khi bạn muốn nói, và tìm người “biết nghe”. Thêm vào đó, là mớ kiến thức “vụn vặt” về: thiền, tâm lý, y lý, kinh doanh, phong thuỷ, tướng pháp v.v., mà nếu bạn cần, bạn có thể sử dụng. Tôi chỉ có thế thôi, không còn gì nữa.”

CONTACT US

Nếu Bạn có những câu hỏi hoặc nhu cầu về mua bán hay đầu tư địa ốc – residential & commercial, xin gọi cho chúng tôi ở số 480-336-8752 hoặc vui lòng điền vào form bên dưới. Chúng tôi hứa sẽ liên lạc với Bạn trong vòng 24 giờ. Cảm ơn.

 

    We use cookies in order to give you the best possible experience on our website. By continuing to use this site, you agree to our use of cookies.
    Accept