Your Title Goes Here

CHUONG TRAN, Designated Broker

Chương Trần là Real Estate Designated Broker và cũng là người sáng lập công ty US Delta Realty.  Công ty US Delta Realty chuyên về mua bán nhà cửa/đầu tư địa ốc – residential real estate – ở tiểu bang Arizona, đặc biệt chú trọng những thành phố vùng East của Phoenix MSA  như Scottsdale, Chandler, Gilbert, Mesa, Tempe, Queen Creek, San Tan Valley v.v.

Trước khi thành lập công ty, Chương đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm chuyên viên thẩm định, đánh giá, phân tích tài chính và đầu tư địa ốc cho những công ty địa ốc thương mại, American Express, Macerich.  Khi chứng kiến người thân, bạn bè thiếu sự hướng dẫn và kiến thức về địa ốc và đã dẫn đến những quyết định sai lầm trong việc mua bán hoặc đầu tư địa ốc trong những năm 2004-2007, Chương quyết định mở công ty để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về tài chính và đầu tư địa ốc với khách hàng.  Tôn chỉ của công ty US Delta Realty là Tận Tâm, Kinh Nghiệm, và Kết Quả.

Luôn luôn mong muốn được chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm có được, Chương tích cực tham gia các sinh hoạt xã hội.  Chương đã từng giữ chức vụ Phó Chủ Tịch Nội Vụ của Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia AZ (Vietnamese Community of Arizona) hai nhiệm kỳ 2009-2011 và 2013-2015.

Chương tốt nghiệp University of Iowa’s Tippie School of Management với văn bằng Cao Học Quản Trị Kinh Doanh (MBA) chuyên nghành Tài Chính & Địa Ốc và Iowa State University với Cử Nhân Điện (BSEE).

 

HUNG NGO, Researcher

Hưng Ngô, với sự hiểu biết sâu rộng của mình về tâm lý và marketing, đóng vai trò chính trong việc giúp phát triển thương hiệu US Delta Realty bên cạnh trách nhiệm thiết kế và bảo quản website của công ty. 

“Làm người, ai mà không có mục đích. Tôi cũng không ngoại lệ. Mục đích của tôi thì đơn giản lắm: Sống cho tử tế, có hạnh phúc và giúp ích cho mọi người. Hơn ba mươi năm qua, tôi vẫn trung thành với mục đích đó. Tôi vẫn luôn hứng thú, nghiên cứu, học hỏi không ngừng những gì mà tôi nghĩ, có thể giúp cho mình và cho người: sống cho có hạnh phúc và giầu có hơn. Cho đến lúc này, gia tài của tôi chỉ còn lại có: “đôi tai” cho bạn mượn, khi bạn muốn nói, và tìm người “biết nghe”. Thêm vào đó, là mớ kiến thức “vụn vặt” về: thiền, tâm lý, y lý, kinh doanh, phong thuỷ, tướng pháp v.v., mà nếu bạn cần, bạn có thể sử dụng. Tôi chỉ có thế thôi, không còn gì nữa.”

 

We use cookies in order to give you the best possible experience on our website. By continuing to use this site, you agree to our use of cookies.
Accept