LIÊN LẠC CÔNG TY CUNG CẤP DỊCH VỤ

Chúng tôi thành thật chúc mừng Bạn vừa mua xong căn nhà mình mong muốn.

Dọn đến ngôi nhà mới mua luôn luôn là một niềm vui của cả gia đình.  Bạn chắc sẽ cảm thấy hạnh phúc và tự hào với chính mình và bạn bè.  Chúc mừng.

Tuy nhiên có hàng trăm vấn đề đang chờ Bạn giải quyết như chuyện trường học cho con cái, công việc làm có thể bị xáo trộn (vì đoạn đường lái xe có thể xa hơn), dọn đẹp và bày trí căn nhà theo ý mình, mua sắm bàn ghế phòng khách, phòng ngũ, v.v.  Mà vấn đề quan trọng nhất là Bạn không có đủ thời gian để lo mọi việc.

Nhưng cho dù Bạn bận rộn hay căng thẳng thế nào đi nữa, Bạn cũng phải cần các dịch vụ cơ bản nhất cho bản thân và gia đình.

Đã là một người mua nhà như Bạn, chúng tôi rất hiểu và thông cảm sự căng thẳng khi di chuyển đến một nơi mới.  Để giúp Bạn bớt căng thẳng và tiết kiệm thời gian, chúng tôi chia sẻ với Bạn danh sách những chỗ cung cấp dịch vụ và thông tin liên lạc của họ. 

Hầu hết thành phố (city) là nơi cung cấp dịch vụ nước và rác thải, vì vậy Bạn gọi số phone city nơi Bạn sống về dịch vụ này.  Còn với dịch vụ điện thì có thể công ty SRP hoặc APS sẽ là nhà cung cấp (Bạn có thể hỏi agent địa ốc của mình).  Còn với dịch vụ Internet thì có thể là Cox hoặc CenturyLink (Bạn có thể hỏi agent địa ốc của mình).

Một lần nữa, chúc mừng Bạn.

 

We use cookies in order to give you the best possible experience on our website. By continuing to use this site, you agree to our use of cookies.
Accept