Chứng Ngôn (Testimonials)

Khách hàng (mua nhà, bán nhà, đầu tư, mở tiệm, v.v. ) đến với công ty US Delta Realty (USDR) bằng nhiều cách: qua sự giới thiệu của bạn bè, tìm thấy chúng tôi qua Internet (qua website mà Bạn đang xem), hoặc đọc những bài viết về địa ốc của chúng tôi trên trang báo Việt ở địa phương.  Tất cả ban đầu đến với sự tò mò, nghi ngờ, và ngần ngại vì không biết USDR sẽ giúp đỡ được họ không, để rồi sau đó tất cả đã trở thành thân chủ và bạn của chúng tôi và giới thiệu người thân, và bạn bè của họ đến với công ty USDR để chúng tôi giúp đỡ.    

Tất cả những suy nghĩ và việc làm này của các thân chủ đã nói lên được NIỀM TIN (TRUST) của họ đối với chúng tôi.  Chính NIỀM TIN này là sự khích lệ lớn nhất để chúng tôi cố gắng hơn nữa để không phụ lòng mong đợi của họ cũng như của các thân chủ trong tương lai.

Chúng tôi, công ty USDR xin chân thành CẢM ƠN sự tin tưởng và ủng hộ của quý vị.  Đính kèm theo đây là những lời chứng (testimonials) và suy nghĩ của nhiều thân chủ đối với việc phục vụ của công ty chúng tôi…

Tôi rất tin tưởng và yên tâm khi chọn USDR đại diện bán nhà khi thị trường đang nóng. Tôi mong muốn một agent với sự tận tâm, chu đáo, kinh nghiệm, và giàu tính chuyên nghiệp.

USDR đã bán giúp bán căn nhà của tôi rất nhanh và quá hoàn hảo, vượt xa tầm mong đợi của tôi.

Tôi sẽ sẵn sàng giới thiệu người quen đến với USDR khi họ có nhu cầu liên quan đến địa ốc.”

C. H. Trần, Phoenix, AZ

“Ban đầu chúng tôi (đang sống ở tiểu bang khác) rất lo lắng vì không biết agent có đủ kiến thức chuyên nghiệp và nắm rõ thị trường địa ốc (ở Arizona) cũng như đủ nhiệt tình và tận tâm hay không.

Cuối cùng anh Chương đáp ứng tất cả những tiêu chuẩn mà chúng tôi đã mong đợi và hoàn thành tốt việc giúp chúng tôi được căn nhà như ý muốn.

Chúng tôi rất cảm ơn anh Chương đã giúp đỡ và sẽ sẵn sàng giới thiệu người thân và bạn bè đến với USDR để tìm được căn nhà như ý muốn của mình.”

T. Văn & L. Nguyễn, Sacramento, CA

“Chúng tôi có hai điều lo lắng khi mới bắt đầu tìm nhà 1) không biết liệu số tiền đã để dành có đủ khả năng mua một căn nhà mà chúng tôi mong muốn hay không và 2) tìm một người agent thật sự tận tâm giúp đỡ chúng tôi tìm được căn nhà như ý mình.

Chúng tôi đến với anh Chương Trần qua sự giới thiệu của một người bạn (cũng là thân chủ trước đây của anh Chương).  Anh là một người broker vừa có tâm và lại rất giỏi về chuyên môn.  Anh đã dành thời gian tìm hiểu hoàn cảnh của chúng tôi, và chia sẻ kinh nghiệm kiến thức của mình để giúp chúng tôi định hướng tốt hơn trong việc mua nhà.  Anh đã làm đúng vai trò và trách nhiệm cố vấn địa ốc của mình.  Anh đã vượt hơn rất nhiều so với những gì chúng tôi mong muốn (ở một người agent).

Chúng tôi rất sẵn sàng và cũng sẽ giới thiệu anh Chương Trần với những người bạn bè và người thân trong gia đình chúng tôi.  Chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc và may mắn đã có dịp làm việc với anh và mong muốn được chia sẻ hạnh phúc và may mắn này đến tất cả khách hàng có nhu cầu địa ốc để giúp họ chọn lựa một người agent đúng đắn và tốt nhất.”

L. Hồ & L. Nguyễn, Gilbert, AZ

“Chúng tôi cần tìm một nhà hàng để kinh doanh và được nhiều người giới thiệu đến công ty US Delta Realty. Công ty luôn phục vụ tận tâm và đáp ứng mọi yêu cầu của chúng tôi và đã giúp chúng tôi tìm được một nhà hàng rất tốt ngoài mong đời của mình. Công ty USDR luôn tìm hiểu và đưa ra những ý kiến trong quá trình giúp đỡ chúng tôi. Chúng tôi luôn tin tưởng và sẵn sàng giới thiệu tẩt cả mọi người đến với USDR.”

Ngân N.,Chandler, AZ

“Gia đình tôi đã nói chuyện, tham khảo qua nhiều Realtor trước khi quyết định tìm đến anh Chương Trần (là broker của công ty US Delta Realty (USDR)) và nhận thấy anh có nhiều kinh nghiệm cộng với khả năng phân tích bao quát thị trường, kiến thức sâu rộng trong lãnh vực địa ốc.

Và trong quá trình hướng dẫn mua nhà, gia đình tôi nhận thấy anh Chương đã đáp ứng được nhu cầu và sự mong đợi của chúng tôi.

Anh Chương đã luôn đặt quyền lợi, sự quan tâm của khách hàng trên hết, luôn lắng nghe và đưa ra những ý kiến tốt nhất cho thân chủ trong quá trình hướng dẫn giúp đỡ chúng tôi. Inspection căn nhà là một trong những yếu tố cần thiết để tránh những phiền hà sau này, và anh đã theo dõi, liên lạc chặt chẽ với listing agent để bảo đảm mọi yêu cầu sửa chữa nhà được hoàn tất.

Hãy tin tưởng và giao phó mọi lo lắng vấn đề mua, bán nhà cho anh Chương Trần, bạn sẽ yên tâm và vui vẻ trong cách thức làm việc của anh. Gia đình chúng tôi rất hân hạnh giới thiệu đến những khách hàng đang phân vân, lo âu muốn tìm người vừa ý giúp đỡ để mua, bán nhà, hãy tìm đến anh Chương Trần của USDR.

T. Huỳnh, Gilbert, AZ

“Chúng tôi là người ở Việt Nam mới qua và cũng là người mua nhà lần đầu. Chúng tôi có rất nhiều lo ngại như không biết giá cả nhà cửa thế nào, khu vực nào tốt, làm sao tìm được người agent tận tâm, đầy đủ kiến thức, và kinh nghiệm chuyên môn để giúp đỡ mình. Chúng tôi có những tiêu chuẩn riêng để chọn lựa agent và mong được gặp một agent thật tình và thật lòng để giúp mình. Và chúng tôi đã tìm được anh Chương Trần của công ty US Delta Realty. Anh đã đáp ứng và vượt hơn những tiêu chuẩn mà chúng tôi mong đợi. Anh đã thật tận tâm và nhiệt tình giúp đỡ chúng tôi như là bạn bè của nhau trong suốt thời gian tìm nhà.

Qua việc làm của anh Chương, chúng tôi rất tin tưởng và sẵn sàng giới thiệu anh với bà con bạn bè để họ có được những ngôi nhà như ý muốn.”

H. Phạm & T. Lê, Glendale, AZ

“Chúng tôi có con ở tuổi đi học nên khi mua nhà, điều lo lắng của tôi là làm sao tìm được căn nhà ở gần trường tốt và an toàn để tôi yên tâm đi làm. Điều chúng tôi mong muốn là tìm một người agent thành thật, đầy đủ kinh nghiệm, và có thời gian cho những câu hỏi của tôi.

Chúng tôi tìm được anh Chương Trần của công ty US Delta Realty, và anh đáp ứng mọi mong đợi của chúng tôi. Anh đã làm đúng vài trò cố vấn địa ốc và dành thời gian tìm hiểu thật rõ hoàn cảnh gia đình cùng với những ưu tư lo lắng của chúng tôi. Anh đã có những câu hỏi về yêu cầu và công ăn việc làm của cá nhân tôi có thuận tiện trong khu vực mà chúng tôi muốn mua.

Chúng tôi có trở ngại về vấn để mượn tiền ngân hàng, và anh đã liên lạc và làm việc cùng ngân hàng để giúp chúng tôi mua nhà thành công.

Chúng tôi đã giới thiệu bà con và bạn bè đến với US Delta Realty và sẽ tiếp tục giới thiệu nhiều hơn nữa trong tương lai.”

L. Trần & Đ. Young, Gilbert, AZ

“Chúng tôi là người ở Việt Nam mới qua và muốn tìm một căn nhà đẹp và vừa khả năng của mình. Chúng tôi có rất nhiều lo ngại như giá cả, khu vực (vì chúng tôi có con còn đi học nên muốn chọn khu vực có trường tốt), cũng như agent tận tâm, đầy đủ kiến thức, và kinh nghiệm chuyên môn để giúp đỡ mình.

Chúng tôi được giới thiệu đến anh Chương Trần của công ty US Delta Realty qua người quen. Anh đã rất nhiệt tình chỉ dẫn chúng tôi, giải thích rất rõ ràng mọi điều chúng tôi thắc mắc, và giúp đỡ chúng tôi rất nhiều khi mua căn nhà hiện tại này.

Chúng tôi muốn người nào trong cộng đồng người Việt (ở Arizona) muốn mua nhà thì liên hệ với anh Chương để đuoc giúp đỡ tận tình và chu đáo.

Chúng tôi chắc chắn sẽ giới thiệu bạn bè hay người thân nào cần mua nhà tại tiểu bang Arizona này cho anh Chương”

D.  & N. Huỳnh, Gilbert, AZ

We use cookies in order to give you the best possible experience on our website. By continuing to use this site, you agree to our use of cookies.
Accept